How the day

Salary hero แอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้าของคนทำงาน.

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้เจอบางอย่างมา ไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ แอพเบิกเงินล่วงหน้า “Salary hero” ที่ให้จะเรานั้นสามารถเบิกเงินล่วงหน้าจากทางบริษัทได้ ซึ่งเป็นบริษัท Startup ที่พึ่งเกิดได้ 1...

เที่ยวต่างประเทศควรเตรียมอะไรบ้าง?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หลายคนๆ ไปเที่ยวต่างประเทศและยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างมาอัพเดทในปี 2024 กันดีกว่าครับ ว่ามีอะไรบ้าง หนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ต: สิ่งแรกที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ...

ถ้าเราพูดถึงปี 2021 ได้?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine สวัสดีทุกคนด้วยนะครับมาพบกับ Howtheday อีกครั้งปีละหนึ่งบทความ เอาละครั้งนี้เราจะย้อนรำลึกนึกถึงเรื่องราวของปี 2021 ซึ่งเป็นปีที่โหดร้ายแต่ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ อยุ่บ้าง เอาละ...

เส้นทางการเป็นนักเขียน จากนักกฎหมาย สู่นักเขียนบทความวาไรตี้

วันนี้ทาง Howtheday มีเรื่องราวดีๆ มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นนักเขียนนั้นเองวันนี้มาดูกันว่าแนวการทำงานและรายได้เป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้ได้ผู้รู้ทางด้านการเขียนบทความโดยตรงมาเป็นผู้ให้ความรู้กันนะครับ...

อีกหนึ่งเดือนก็จะปีใหม่แล้ว เจอเรื่องราวอะไรบ้าง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งเดือนสำหรับปี 2020 มีเรื่องราวหลายที่เกิดขึ้นในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก เงิน และเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่างๆ อีกมากมาย บางครั้งเรื่องราวหลายๆ...

Exitlag the best VPN for Gamer

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine Today I want to introduce VPN for the gamer. as we test that it work very well as I test. I’m in Thailand it can reduce ping and packet. Program Exitlag they...

สัมภาษณ์คนเป็นโรคซึมเศร้า (Depression)

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เมื่อโตขึ้น ความสุขในชีวิตก็เริ่มหายไป ภาวะซึมเศร้า ที่ไม่ควรปล่อยผ่าน บทสัมภาษณ์จากคนที่มีประสบการณ์โรคซึมเศร้าสวัสดีครับวันนี้เราจะมาพูดถึง โรคซึมเศร้า...

5 งานทำที่บ้านสบายๆ ได้เงินดี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้มาแนะทำอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเราเองได้สบายๆ ถือว่าสร้างรายได้เล็กน้อยใช้จ่ายไปในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถทำได้ถ้าตั้งใจแล้วจริงๆ นะ...

เมื่อชีวิตต้องก้าวต่อไป Move on

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หลายๆ ครั้งที่พอเจอปัญหาในชีวิตจนไม่อยากจะเดินไปข้างหน้าแล้วพบกับปัญหาจนหาทางออกชีวิตไม่ได้พบเจอแต่เรื่องที่มืดมัวไร้ทางออก เรื่องแบบนี้อยู่ที่จิตใจของเราล้วนๆ...

ทำไมต้องย่อลิงค์ กับ Dlink.me

ทำไมต้องย่อลิงค์ กับ Dlink.me ทำไมต้องย่อลิงค์นั้นนะซิทำ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมต้องย่อลิงค์ จริงๆ แล้วปัญหามันเกิดจาก URL ที่เป็นภาษาไทยนั้นมันยาวเกิน

How to เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เมื่อพูดถึง “วันหยุด” แน่นอนหลายคนคงชอบมากกว่าวันทำงาน เพราะเมื่อพูดถึงวันทำงานทีไร จิตใจห่อเหี่ยวลงทุกที อาจจะเป็นเพราะการทำงานสำหรับบางคนนั้นเหน็ดเหนื่อย...

เมื่อจุดเปลี่ยนของชีวิตเกิดขึ้นกับเรา?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้ขอมานำเสนอเรื่อง “จุดเปลี่ยนของชีวิต” อยากจะมาแชร์กับเรื่องราวที่ได้สัมผัสและเกิดขึ้นว่าเราจะจัดการปัญหามันได้อย่างไรแล้ว ฟู้วววว...

ศึกษาสายงานก่อนเข้าทำงาน 3 สิ่งที่ควรรู้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine นั่งทำงานมา Admin ก็คิดอะไรได้บางอย่างก็เลยอยากมาแชร์กัน ศึกษาสายงานก่อนเข้าทำงาน 3 สิ่งที่ควรรู้ วันนี้ก็คิดได้ประมาณสามข้อนะจากที่ผ่านมาไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง...

เรื่องไหนที่น่ากลัวกว่าเรื่องสัมภาษณ์งาน?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เรื่องไหนที่น่ากลัวกว่าเรื่องสัมภาษณ์งาน? วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์สัมภาษณ์งานที่ใหม่ อยากบอกว่าที่นี่สัมภาษณ์งานเป็นกันเองมาก Admin...

ABAP บทที่ 3 REPORT เบื้องต้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้เราจะพูดถึงเรื่อง ABAP เบื้องต้นผมก็ได้ทำ Slide มาไว้ให้ด้านล่าง ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบต่างๆ ยังไม่ได้ลงลึกถึงเรื่องการเขียน Coding แต่ในตอนต่อไปผมจะเอาตัว โค้ด...

วิกฤตที่โลกควรตระหนักกับไฟป่าครั้งใหญ่ของอเมซอน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วิกฤตที่โลกควรตระหนักกับไฟป่าครั้งใหญ่ของอเมซอน จากข่าวที่กำลังเป็นกระแสจนติดแฮชแท็กขึ้นอันดับหนึ่งในขณะนี้กับ ไฟป่าอเมซอนที่กำลังโหมลุกไหม้อย่างหนักหน่วง...