How the day

5 งานทำที่บ้านสบายๆ ได้เงินดี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้มาแนะทำอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเราเองได้สบายๆ ถือว่าสร้างรายได้เล็กน้อยใช้จ่ายไปในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถทำได้ถ้าตั้งใจแล้วจริงๆ นะ...

เมื่อชีวิตต้องก้าวต่อไป Move on

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine หลายๆ ครั้งที่พอเจอปัญหาในชีวิตจนไม่อยากจะเดินไปข้างหน้าแล้วพบกับปัญหาจนหาทางออกชีวิตไม่ได้พบเจอแต่เรื่องที่มืดมัวไร้ทางออก เรื่องแบบนี้อยู่ที่จิตใจของเราล้วนๆ...

ทำไมต้องย่อลิงค์ กับ Dlink.me

ทำไมต้องย่อลิงค์ กับ Dlink.me ทำไมต้องย่อลิงค์นั้นนะซิทำ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมต้องย่อลิงค์ จริงๆ แล้วปัญหามันเกิดจาก URL ที่เป็นภาษาไทยนั้นมันยาวเกิน

How to เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เมื่อพูดถึง “วันหยุด” แน่นอนหลายคนคงชอบมากกว่าวันทำงาน เพราะเมื่อพูดถึงวันทำงานทีไร จิตใจห่อเหี่ยวลงทุกที อาจจะเป็นเพราะการทำงานสำหรับบางคนนั้นเหน็ดเหนื่อย...

เมื่อจุดเปลี่ยนของชีวิตเกิดขึ้นกับเรา?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้ขอมานำเสนอเรื่อง “จุดเปลี่ยนของชีวิต” อยากจะมาแชร์กับเรื่องราวที่ได้สัมผัสและเกิดขึ้นว่าเราจะจัดการปัญหามันได้อย่างไรแล้ว ฟู้วววว...

ศึกษาสายงานก่อนเข้าทำงาน 3 สิ่งที่ควรรู้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine นั่งทำงานมา Admin ก็คิดอะไรได้บางอย่างก็เลยอยากมาแชร์กัน ศึกษาสายงานก่อนเข้าทำงาน 3 สิ่งที่ควรรู้ วันนี้ก็คิดได้ประมาณสามข้อนะจากที่ผ่านมาไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง...

เรื่องไหนที่น่ากลัวกว่าเรื่องสัมภาษณ์งาน?

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เรื่องไหนที่น่ากลัวกว่าเรื่องสัมภาษณ์งาน? วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์สัมภาษณ์งานที่ใหม่ อยากบอกว่าที่นี่สัมภาษณ์งานเป็นกันเองมาก Admin...

ABAP บทที่ 3 REPORT เบื้องต้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วันนี้เราจะพูดถึงเรื่อง ABAP เบื้องต้นผมก็ได้ทำ Slide มาไว้ให้ด้านล่าง ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบต่างๆ ยังไม่ได้ลงลึกถึงเรื่องการเขียน Coding แต่ในตอนต่อไปผมจะเอาตัว โค้ด...

วิกฤตที่โลกควรตระหนักกับไฟป่าครั้งใหญ่ของอเมซอน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วิกฤตที่โลกควรตระหนักกับไฟป่าครั้งใหญ่ของอเมซอน จากข่าวที่กำลังเป็นกระแสจนติดแฮชแท็กขึ้นอันดับหนึ่งในขณะนี้กับ ไฟป่าอเมซอนที่กำลังโหมลุกไหม้อย่างหนักหน่วง...

อาชีพออนไลน์ ทำเงิน ปี 2019 – 2020

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ท็อปลิสต์ 5 อาชีพออนไลน์ทำเงินปี 2019 – 2020 ในยุคนี้ที่ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลกันอย่างเต็มตัวแล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็มักจะรวดเร็วทันใจกันแบบง่ายขึ้น...

7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเข้าสู่วัยทำงาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine วัยทำงานนั้นไม่ได้สบายอย่างที่หลายๆคนคิด แต่มีบททดสอบและอุปสรรคต่างๆมากมาย ซึ่งถ้าหากใครไม่เข้มแข็งพอ ไม่รู้จักอดทน ไม่สามารถฟันผ่ามันไปให้ได้...